logo
Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque.
+387648592568
info@elatedthemes.com
Eighth Avenue 487, New York
Instagram Feed
Search

Blog

ห้ามพลาด 6 เมนู Appetizer จากร้าน CIAO PIZZA

อาหารเรียกน้ำย่อยสไตล์อิตาเลียน

Appetizer คือ อาหารเรียกน้ำย่อย ส่วนใหญ่เป็นองค์ประกอบชุดอาหารของชาวยุโรปในจานแรกที่เสิร์ฟ เป็นอาหารจานเล็ก ๆ ขนาดชิ้นพอคำ เสิร์ฟในปริมาณไม่มาก สำหรับทานก่อนอาหารหลัก จะเป็นเมนูไม่หนักท้อง อาจจะมีรสจืด หรือรสจัดก็ได้ หรืออย่างบ้านเราอาจจะเป็น อาหารทานเล่นจำพวกของทอด

โดยปกติแล้วชาวอิตาเลียน จะเรียกอาหารเรียกน้ำย่อยว่า Antipasto นิยมรับประทานเป็นอาหารทะเลสดรวมหลากชนิด ซาลามี หรือแฮมดิบฝานบาง ๆ รับประทานกับเมลอน ผักนานาชนิดชุบแป้งทอด ย่างพร้อมซอส ขนมปังแผ่นกลม ทาหน้าด้วยปลาแอนโชวี่ ตับบด มะกอกบด ฯลฯ ขนมปังกระเทียม หรืออาหารจำพวกซุป

ร้าน CIAO PIZZA

ร้านพิซซ่าต้นตำรับอิตาเลียนแท้จากเครือ Water Library ย่านสีลม รังสรรค์เมนูมอบความอร่อยจากเชฟชาวอิตาเลียนมากประสบการณ์ ใส่ใจทุกขั้นตอนในการทำพิซซ่า พิถีพิถันตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบนำเข้ามาจากประเทศอิตาลีโดยตรง ไปจนถึงการเลือกแป้ง มีพิซซ่าอิตาเลียนหน้าต่าง ๆ มากกว่า 20 รายการ ที่สามารถเลือกสั่งพิซซ่าแบบขอบหนา หรือขอบบางได้

โดยมีเมนูแนะนำ ได้แก่ Croccante Burrata Crudo E Rucola พิซซ่าหน้าชีสบูราต้า พาร์ม่าแฮม สลัดผักร็อกเก็ต และชีสพาเมซาน (620 บาท), Tartufo E Mortadella Al Garna Padano พิซซ่าหน้าเห็ดทรัฟเฟิล มอร์ทาเดลญ่า เห็ดแชมปิญอง สตารทชาเทลล่า และชีสกราน่า พาดาโน่ (780 บาท) และอีกหลากหลายเมนู

อีกทั้งยังมีเมนูพาสต้าสดแบบโฮมเมด ของหวาน และอาหารอิตาเลียนรสชาติต้นตำรับอีกมากมาย รวมไปถึงเมนู Appetizer สไตล์อิตาเลียน ให้ได้ลิ้มลองเรียกน้ำย่อยกันก่อนทานอาหารจานหลักที่ห้ามพลาด


6 เมนู Appetizer จากร้าน CIAO PIZZA


1 JERRY’S BRUSCHETTA

ขนมปังโฮมเมดมะเขือเทศ ที่คลุกเคล้าความอร่อยจากพาร์ม่าแฮม กระเทียม และเพสโต้ รสชาติกลมกล่อม

2 PUCCIA AL TARTUFO

พาร์ม่าแฮมฝานบาง ๆ รสเค็มมันกำลังดี กลิ่นหอม เสิร์ฟเคียงคู่มาพร้อมกับเมล่อนญี่ปุ่น รสชาติหวานหอม อีกหนึ่งความอร่อยอย่างลงตัว ที่คุณไม่ควรพลาด

3 PROSCIUTTO DI PARMA CON MELONE

 

ขนมปังแผ่นบางกรอบ ส่งกลิ่นหอมของเห็ดทรัฟเฟิล พร้อมสอดไส้ไปด้วยครีมชีสมาสคาโปน ชีสตราเชียเทลล่า และชีสพาเมซานแบบจัดเต็ม เป็นอีกหนึ่งเมนูเรียกน้ำย่อยของคุณได้ดีเลยทีเดียว

4 MELANZANE ALLA PARMIGIANA

มะเขือม่วง อบในซอสมะเขือเทศสูตรพิเศษ พร้อมชีสพาเมซาน และมอสซาเรลล่า ไม่ลองไม่ได้แล้ว

5 COLD CUTS BURRATINA

ชีสบูราต้าสด เสิร์ฟพร้อมพาร์ม่าแฮม ไส้กรอกมอร์ททาเดลล่า โดยชีสบูราต้ามาทั้งก้อน มีลักษณะเป็นถุง ข้างในอัดแน่นไปด้วยครีมสด ถือว่าเป็นความผสมผสานอร่อยที่ลงตัวสุด ๆ

6 FRITTO MISTO ALL’ITALIANA

ซีฟู๊ดรวมหลายชนิด ทั้งปลาหมึก กุ้ง ซูกินี่ และแครอทชุบแป้งทอด เสิร์ฟคู่กับการ์ลิคมายองเนส ชิ้นพอดีคำ กรุบกรอบ ไม่หนักท้อง

หากท่านใดอยากลิ้มลองและเปิดประสบการณ์ทางรสชาติกับอาหารอิตาเลียนแท้ ทั้งอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และของหวาน แบบต้นตำรับเหมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่ที่ประเทศอิตาลี เชิญชวนทุกท่านที่ร้าน “Ciao Pizza” ด้านหน้าอาคารสิทธิวรกิจ ชั้นที่ 1 ซอยพิพัฒน์ สีลมซอย 3 (ใกล้กับธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่) หรือสั่ง Delivery ได้ทุกเมนู ผ่านช่องทางแอปพลิเคชั่น Line Man และ Food Panda ในพื้นที่กรุงเทพ สะดวก รวดเร็ว ส่งตรงถึงออฟฟิศ หรือที่บ้านของคุณ

(อ่านเพิ่มเติม: (TH) 4 เมนูแนะนำจากร้าน CIAO PIZZA อัดแน่นความอร่อยทุกจาน!)

Ciao Pizza

เปิดทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์

ให้บริการมื้อกลางวัน : 11.30 – 14.00 น. (Last order 13.50 น.)

ให้บริการมื้อเย็น : 17.30 – 23.30 น. (Last order 23.00 น.)

โทร. 094-754-7777

ที่ตั้งร้าน: เลขที่ 5 อาคารสิทธิวรกิจ ชั้นที่ 1 ซอยพิพัฒน์ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

(สีลม ซอย 3 บีทีเอส ศาลาแดง หรือ MRT สีลม)

Facebook: Ciao Pizza / Instagram: Ciaopizzabkk