logo
Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque.
+387648592568
info@elatedthemes.com
Eighth Avenue 487, New York
Instagram Feed
Search

Blog

รวมเมนูเค้กน่าทานจากร้าน Water Library Chamchuri

ขนมยอดนิยมจากต่างแดนสู่ของหวานคุ้นปากคนไทย

ขนมเค้ก (Cake) เป็นขนมหวานที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย ขนมเค้กจะประกอบไปด้วยแป้งและน้ำตาล และใส่ส่วนผสมอื่น ๆ เพื่อเพิ่มรสชาติ เช่น ยีสต์ ผงฟู ชีส และผลไม้ต่าง ๆ มีการประดับหน้าเค้กด้วยครีมและผลไม้ รวมถึงขนมหวานชนิดอื่น ๆ เช่น ช็อกโกแล็ต ซึ่งร้านอาหาร Water Library Chamchuri ก็มีขนมเค้กวางจำหน่ายเช่นกัน

ขนมเค้กที่ร้าน Water Library Chamchuri เป็นขนมเค้กที่มีการหั่นชิ้นสวยงามน่ารับประทาน มีทั้งแบบที่เป็นแป้งพายหรือ Pastry อยู่ด้านล่าง ทานคู่กับผลไม้รสเปรี้ยวเรียกความสดชื่น และเค้กยอดนิยมอย่างช็อกโกแลตที่เตรียมเสิร์ฟในรูปแบบเค้กหน้านิ่มที่ให้รสชาติช็อกโกแลตเต็ม ๆ ทุกครั้งที่ละเลียด เป็นการจัดชุดของหวานยอดนิยมได้ถูกใจคนหลายกลุ่มวัย ใครมองหาขนมเค้กรสชาติดีก็สามารถสั่งซื้อแบบ Delivery ได้ที่ Water Library Chamchuri

ขนมเค้กจากร้าน Water Library Chamchuri

ขนมเค้กจากร้าน Water Library Chamchuri

Passion Fruit Cheese Pie – เสาวรสชีสพาย

ราคา 90 บาท/ชิ้น

ชิ้นเค้กสไลด์ที่แบ่งเป็น 3 ชั้น มีแป้งพายอยู่ด้านล่างให้ความรู้สึกกรุบกรอบทุกครั้งที่เคี้ยว ชั้นถัดมาเป็นชีสเน้น ๆ เต็มคำ โดยชีสจะเป็นชีสคุณภาพดี รสชาติเปรี้ยวกลมกล่อม ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ทานคู่กับผลไม้ด้านบนอย่างเสาวรสได้อย่างเข้ากันมาก โดยเสาวรสจะมีรสชาติเปรี้ยวและอมหวานเล็กน้อย เอกลักษณ์อีกอย่างหนึ่งของเสาวรส คือ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ช่วยสร้างความผ่อนคายได้ เสาวรสชีสพายจึงเป็นของหวานในหน้าร้อนที่ช่วยสร้างความสดชื่น ผ่อนคลาย และเติมพลังในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี

Blueberry Cheese Pie – บลูเบอร์รี่ชีสพาย

ราคา 90 บาท/ชิ้น

บลูเบอร์รี่ชีสพายเป็นขนมหวานยอดนิยม ยิ่งในช่วงหน้าร้อนที่คนมักจะมองหาผลไม้รสเปรี้ยวมาเติมความสดชื่น ซึ่งบลูเบอร์รี่ชีสพายมีชั้นของขนมเหมือนเสาวรสชีสพาย คือ มีพายกรอบอยู่ด้านล่าง ถัดมาเป็นชีสแน่น ๆ เต็ม ๆ คำ ให้สายชีสได้ลิ้มรสชาติแบบเต็มคำ และด้านบนเป็นบลูเบอร์รี่ที่นำมาโรยหน้า มีการทำเป็นแยมบลูเบอร์รี่ที่ให้เนื้อบลูเบอร์รี่เต็มลูก ทานเพลิน ๆ ได้แบบไม่เลี่ยน ได้ความอร่อยและความสดชื่นในทุกคำที่กิน

Chocolate Na Nim Cake – เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม

ราคา 90 บาท/ชิ้น

เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่มเป็นเค้กที่เป็นเนื้อเค้กทั้งหมด คือ มีความนุ่มละมุนลิ้น ขณะที่หน้าช็อกโกแลตก็ใช้เป็นช็อกโกแลตหน้านิ่มที่มีความอ่อนนุ่ม ละลายช็อกโกแลตมาเป็นอย่างดี ได้รสชาติของช็อกโกแลตเต็ม ๆ พร้อมกลิ่นหอมช็อกโกแลตที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ มีความหวานกำลังดี โรยหน้าด้วยช็อกโกแลตขูดเป็นเส้น ๆ รสชาติหวานอมขมที่ผู้ชื่นชอบช็อกโกแลตแท้ใฝ่หา คัดเลือกวัตถุดิบจากช็อกโกแลตคุณภาพดี กลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม สำหรับเติมความหวานขณะอยู่บ้าน

ขนมเค้กเป็นขนมที่ทานได้ง่าย มีรสชาติอร่อย และเพิ่มพลังงานได้เป็นอย่างดี ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้โดยตรงกับร้าน Water Library Chamchuri ที่ให้บริการส่งอาหารแบบ Delivery แล้วทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 19.30 น. ซึ่งนอกจากอาหารหวานอย่างขนมเค้กแล้ว เมนูอาหารอิตาเลียนอื่น ๆ ก็สามารถสั่งได้ผ่านทาง โทร. 095-085-7777 หรือ Line ID : wlchamchuri1 เพื่อให้มื้ออาหารอยู่บ้านของคุณเติมเต็มด้วยความอร่อยจากเรา

(อ่านเพิ่มเติม: รู้ยัง? ร้าน Water Library Chamchuri ได้รับรางวัล The Plate Michelin ร้านสวย อาหารอร่อย)

ที่ตั้ง
Water Library (วอเตอร์ ไลบรารี่ สาขาจามจุรีสแควร์)
เวลาทำการ : ทุกวัน 11:30 – 14:30 และ 18:00 – 22:00 น.
ที่ตั้ง : ถนน พญาไท กรุงเทพมหานคร (ร้านอยู่ในพลาซ่า ชั้น 2 ของจามจุรีสแควร์)
โทรศัพท์ : 02-160-5188, 02-160-5189, 095-085-7777