logo
Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque.
+387648592568
info@elatedthemes.com
Eighth Avenue 487, New York
Instagram Feed
Search

Blog

แนะนำโปรโมชั่นใหม่ Ciao Pizza ซื้อ 1 แถม 1

พิซซ่า 6 หน้าพิเศษ สำหรับสั่งกลับบ้าน พร้อมรับฟรี 1 ถาด

พิซซ่าเป็นอาหารอิตาเลียนที่รับประทานง่าย ลักษณะของพิซซ่าเป็นแป้งกลมขนาดใหญ่ ด้านบนมีเนื้อสัตว์ ผัก และซอสปรุงรสต่าง ๆ เป็นอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหลาย ๆ ภูมิภาคทั่วโลก Ciao Pizza เป็นร้านพิซซ่าที่คงรสชาติและสเน่ห์ดั้งเดิมของพิซซ่าฉบับชาวอิตาเลียนเอาไว้ ในช่วงที่หลายคนจำเป็นต้องกักตัวอยู่บ้าน Ciao Pizza จึงจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสั่งกลับบ้าน หรือ Take Away

รายละเอียดโปรโมชั่นซื้อพิซซ่า 1 แถม 1 ของ Ciao Pizza

โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ของ Ciao Pizza เป็นโปรโมชั่นสำหรับการสั่งกลับบ้าน โดยลูกค้าสามารถสั่งพิซซ่าได้ 2 ช่องทางคือ

  • โทรศัพท์หมายเลข 094-754-7777
  • ไลน์ของร้าน LINE ID: ciaopizza

เมื่อสั่งซื้อพิซซ่าแล้ว ลูกค้าสามารถเลือกรับสินค้าด้วยตนเอง หรือใช้บริการส่งสินค้าประเภทอาหารที่เปิดให้บริการ เช่น Grab, Lineman, Get และอื่น ๆ ตามความสะดวก

โปรโมชั่นพิซซ่า 1 แถม 1 ของ Ciao Pizza เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม 2563 จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง ลูกค้าสามารถสั่งซื้อพิซซ่าได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 น. – 21.00 น. โดยโปรโมชั่นนี้จะไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดและโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ และโปรโมชั่นนี้มีพิซซ่าที่เข้าร่วมทั้งหมด 6 หน้าด้วยกัน พิซซ่าที่แถมจะต้องมีราคาเท่ากับหรือน้อยกว่าพิซซ่าหน้าที่สั่ง และขนาดที่แถมจะเป็นขนาดเดียวกับที่สั่งเท่านั้น

พิซซ่า 6 หน้าที่เข้าร่วมโปรโมชั่น 1 แถม 1

พิซซ่าที่เข้าร่วมโปรโมชั่น 1 แถม 1 มีเพียง 6 หน้าเท่านั้น ลูกค้าสามารถเลือกหน้าพิซซ่าที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วได้ตามความชอบ ซึ่งพิซซ่าทั้ง 6 หน้ามีดังนี้

 


Tartufo E Mortadella Al Grana Padano พิซซ่าหน้าเห็ดทรัฟเฟิล


พิซซ่าที่ผสมผสานความอร่อยของราชาแห่งเห็ดอย่างเห็ดทรัฟเฟิล สำหรับผู้ที่ชอบความหนึบของเนื้อเห็ด และความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากเห็ดทรัฟเฟิลแล้วในถาดยังมีเห็ดแชมปิญองที่ช่วยเสริมรสชาติเห็ดให้โดดเด่น ไส้กรอกมอร์ทาเดลญ่าอันโด่งดังของอิตาลี และชีส ซึ่งชีสในพิซซ่าหน้า Tartufo E Mortadella Al Grana Padano นี้มีทั้งชีสพาเมซาน และบูราตีน่าชีส

 


Croccante Burrata Crusdo E Rucola พิซซ่าหน้าชีสบูราต้า


หนึ่งในหน้าของพิซซ่าขายดีประจำร้าน Ciao Pizza ด้วยรสชาติที่ลงตัวของวัตถุดิบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นพาร์มาแฮม แฮมเอกลักษณ์ของอิตาลีที่มีรสชาติเค็มกำลังดี เนื้อสีชมพูน่ารับประทาน ผสานความอร่อยกับสลัดร็อคเก็ตรสชาติดี และชีสอันโด่งดังของอิตาลีอย่างพาเมซานชีสจนกลายเป็นพิซซ่าหน้า Croccante Burrata Crusdo E Rucola ยอดนิยมของทางร้าน

 


Salmone พิซซ่าหน้าแซลมอนรมควันครีมชีส


แซลมอนเป็นปลาที่มีเนื้อแน่น สีสวย และรสชาติอร่อย สำหรับพิซซ่าหน้า Salmone นี้ใช้แซลมอนรมควันที่เสริมให้เนื้อแซลมอนมีกลิ่นควันหอมจาง ๆ ผสานความลงตัวด้วยสลัดร็อคเก็ต เคเปอร์ มะเขือเทศราชินี และเลมอน ทำให้ได้พิซซ่าที่รสชาติกลมกล่อม ไม่เลี่ยน สามารถทานเพลิน ๆ ได้เป็นอย่างดี

 


Meat Lovers พิซซ่าหน้าไส้กรอกอิตาเลียน เบคอน แฮม สไปซี่ซาลามี


พิซซ่าสำหรับคนชอบเครื่องหรือท้อปปิ้งบนหน้าพิซซ่า เพราะพิซซ่าหน้า Meat Lover เป็นพิซซ่าที่รวบรวมความอร่อยของเนื้อสัตว์แปรรูปยอดนิยม อย่างไส้กรอกอิตาเลียน เบคอน แฮม และสไปซี่ซาลามีมาตกแต่งบนหน้าพิซซ่าจนเต็มแผ่น ทำให้หน้าพิซซ่าอัดแน่นไปด้วยเครื่องอย่างเต็มที่

 


Capricciosa – พิซซ่าหน้าแฮม เห็ด ซอสมะเขือเทศ


พิซซ่าของคนรักซอสมะเขือเทศด้วยรสชาติของซอสมะเขือเทศที่โดดเด่นมีความหวานอมเปรี้ยว ผสานความอร่อยในถาดด้วยชีสมอซซาเรลล่า นอกจากนั้นยังเพิ่มความอร่อยด้วยแฮมและเห็ด รวมกับผักและผลไม้ยอดนิยมของอิตาลีอย่างอาร์ติโชค และมะกอกดำในถาดด้วย เป็นหน้าพิซซ่าอีกหนึ่งหน้าที่ควรลิ้มลองสักครั้ง

 


Diavola พิซซ่าหน้าสไปซี่ซาลามี่ ซอสมะเขือเทศ


พิซซ่าสำหรับคนรักซอสมะเขือเทศอีกหนึ่งหน้า โดยพิซซ่าหน้า Diavola นี้อุดมด้วยซอสมะเขือเทศ และเพิ่มความเผ็ดเล็กน้อยด้วยสไปซี่ซาลามี่ที่ช่วยขับรสชาติของพิซซ่าถาดนี้ให้โดดเด่น นอกจากนั้นยังมีชีสมอซซาเรลล่าเป็นตัวเสริมรสชาติและเนื้อสัมผัสของพิซซ่า ทำให้พิซซ่าถาดนี้เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน

การสั่งอาหารกลับบ้านเป็นการช่วยลดการแพร่เชื้อโควิด-19 ตามที่มีการรณรงค์กัน ในระหว่างกักตัว หรือช่วงที่ไม่สามารถออกไปข้างนอกได้สะดวกเช่นนี้สามารถสั่งพิซซ่าจาก Ciao Pizza มาเป็นอาหารจานอร่อยที่ช่วยให้มื้ออาหารของคุณไม่จำเจ

(อ่านเพิ่มเติม: (TH) ความพิเศษและประโยชน์ของการทานพิซซ่าอิตาเลี่ยน)

Ciao Pizza

เปิดทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์

ให้บริการมื้อกลางวัน   : 11.30 – 14.00 น. (Last order 13.50 น.)

ให้บริการมื้อเย็น        : 17.30 – 23.30 น. (Last order 23.00 น.)

โทร. 094-754-7777

ที่ตั้งร้าน: เลขที่ 5 อาคารสิทธิวรกิจ ชั้นที่ 1 ซอยพิพัฒน์ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 (สีลม ซอย 3 บีทีเอส ศาลาแดง หรือ MRT สีลม)

Facebook: Ciao Pizza / Instagram: Ciaopizzabkk