logo
Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque.
+387648592568
info@elatedthemes.com
Eighth Avenue 487, New York
Instagram Feed
Search

Blog

รวมเมนู Special Dish ช่วงคริสต์มาส 2019 จากร้าน CIAO PIZZA

จากเชฟมากประสบการณ์จากประเทศอิตาลี

‘CIAO PIZZA’ ร้านพิซซ่าต้นตำรับอิตาเลียนแท้ ๆ ใจกลางถนนสีลม สไตล์ Industrial Loft ผนังก่ออิฐโชว์ลาย พื้นปูนเปลือยดวงไฟสีส้ม และวางปิดด้วยแผ่นไม้ ตกแต่งด้วยความคลาสสิกของเฟอร์นิเจอร์วินเทจ แฝงด้วยกลิ่นอายอิตาลี กลายเป็นความสวยงามที่ดูเรียบง่าย แต่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์อันน่าหลงใหล ภายใต้บรรยากาศการต้อนรับสุดอบอุ่น แสนสบาย จาก CIAO PIZZA ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านอาหารเครือ Water Library

Ciao Pizza บรรยากาศร้านสไตล์ Industrial Loft

รังสรรค์เมนู มอบความอร่อยจากฝีมือเชฟ Gerardo Calabrese เชฟชาวอิตาเลียนมากประสบการณ์ ใส่ใจในทุกขั้นตอนในการทำพิซซ่า สูตรเฉพาะที่สืบทอดต่อกันมาจากครอบครัวของเชฟเอง  พิถีพิถันตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุนำเข้ามาจากประเทศอิตาลีโดยตรง ไปจนถึงการเลือกแป้ง คัดสรรแป้งเกรดพรีเมี่ยมสำหรับพิซซ่า ซึ่งแป้งจากอิตาลีเป็นแป้งที่ได้รับการยอมรับว่าเหมาะสำหรับทำพิซซ่าที่ดีที่สุดในโลก ตัวแป้งประกอบด้วยส่วนผสมจากแป้งสาลี 100% จึงทำให้แป้งพิซซ่าชนิดนี้มีอัตราส่วนโปรตีนน้อยกว่าแป้งทั่วไป

เชฟ Gerardo Calabrese

ทุกขั้นตอนควบคู่กับเทคนิคพิเศษของเชฟโดยเฉพาะขั้นตอนการพักแป้ง โดยครั้งแรกพักแป้งไว้ประมาณ 24-36 ชั่วโมง จากนั้นจึงนำแป้งมานวด แล้วนำไปแป้งไปพักไว้อีก 10 ชั่วโมง โดยวิธีนี้ทางร้านใช้ยีสต์ในปริมาณที่น้อย อบด้วยเตาอบพิเศษแบบอิตาเลียนแท้ ๆ กันแบบสด ๆ ร้อน ๆ ปรุงสดใหม่ถาดต่อถาด เมื่ออบออกมาแล้วจะได้ขอบพิซซ่าที่ดีเยี่ยม จึงทำให้ได้เนื้อแป้งที่บางเบา และ ไม่ทำให้หนักท้องเวลารับประทาน

ทางร้านพร้อมเสิร์ฟพิซซ่าอิตาเลียนหน้าต่าง ๆ มากกว่า 20 รายการ ที่สามารถเลือกสั่งพิซซ่าแบบขอบหนา หรือขอบบางได้ โดยมีเมนู Recommended ได้แก่ พิซซ่าหน้าชีสบูราต้า พาร์มาแฮม สลัดผักร็อกเก็ต และชีสพาเมซาน Croccante Burrata Crudo E Rucola (R) 620 บาท, พิซซ่าหน้าเห็ดทรัฟเฟิล มอร์ทาเดลญ่า เห็ดแชมปิญอง สตารทชาเทลล่า และชีสกราน่า พาดาโน่ Tartufo E Mortadella Al Garna Padano และอีกหลากหลายเมนู นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหาร และของหวานอิตาเลียนรสชาติต้นตำรับมากมายที่ต้องลอง เหมาะสำหรับทุกโอกาส เปิดรอต้อนรับทุกคนอยู่ในทุกเทศกาล อย่างเมนู Special Dish ที่ทางร้านและเชฟได้จัดเตรียมขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยกันในวันคริสต์มาสนี้

รวมเมนู Special Dish ช่วงคริสต์มาส 2019

Taglioni Al Gambeno Rosso

โฮมเมด Taglioni พาสต้าสดที่มีส่วนผสมของไข่ เสิร์ฟพร้อมกับกุ้งแดงจากมหาสมุทรอินเดีย ในซอสมะเขือเทศเชอร์รี่และซอสไวน์ขาว ราคา 890 บาท

Snow Globe

เค้กช็อกโกแลตลาวา วางท็อปอยู่ด้านบนของไอศกรีมวานิลลา พร้อมกับพีชเหลือง แครนเบอร์รี่เจลลี่ และช็อกโกแลตสอดไส้อัลมอนด์ เสิร์ฟในถ้วยแก้วทรงกลมสุดน่ารัก ประดับตกแต่งด้วยการปักขนมต้นคริสต์มาส และปิดท้ายด้วยการโรยน้ำตาลไอซ์ซิ่งรอบ ๆ ทำให้เมนูของหวานนี้เป็นเหมือนลูกแก้วหิมะในคืนวันคริสต์มาสสุดน่ารัก ราคา 220 บาท

Braciola Di Maile Marinata All Miele E Zenzero

พอร์คช็อป หรือเนื้อหมูติดกระดูก หมักในน้ำผึ้งและขิง เพื่อให้เนื้อนุ่มฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมกับพายผักอบโฮมเมด และมันฝรั่ง รวมความอร่อยแบบพรีเมียมในราคา 790 บาท

หากท่านใดอยากลิ้มลองและเปิดประสบการณ์ทางรสชาติกับอาหารอิตาเลียนแท้ ละเมียดจนคำสุดท้าย เหมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่ที่ประเทศอิตาลี การันตีด้วยรางวัล The Ospitalita Italiana Thailand ประจำปี 2018 และ 2019 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่ร้านอาหารอิตาเลียนต้นตำรับที่ตั้งอยู่นอกประเทศอิตาลี

เชิญชวนทุกท่านที่ร้าน “Ciao Pizza” ด้านหน้าอาคารสิทธิวรกิจ ชั้นที่ 1 ซอยพิพัฒน์ สีลมซอย 3 (ใกล้กับธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่) หรือสั่ง Delivery ได้ทุกเมนู ผ่านช่องทางแอปพลิเคชั่น Line Man และ Food Panda ในพื้นที่กรุงเทพ สะดวก รวดเร็ว ส่งตรงถึงออฟฟิศ หรือที่บ้านของคุณ

(อ่านเพิ่มเติม: (TH) 4 เมนูแสนอร่อย ที่คุณห้ามพลาด! เมื่อมาร้าน CIAO PIZZA)

Ciao Pizza

เปิดทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์

ให้บริการมื้อกลางวัน   : 11.30 – 14.00 น. (Last order 13.50 น.)

ให้บริการมื้อเย็น        : 17.30 – 23.30 น. (Last order 23.00 น.)

โทร. 094-754-7777

ที่ตั้งร้าน: เลขที่ 5 อาคารสิทธิวรกิจ ชั้นที่ 1 ซอยพิพัฒน์ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 (สีลม ซอย 3 บีทีเอส ศาลาแดง หรือ MRT สีลม)

Facebook: Ciao Pizza / Instagram: Ciaopizzabkk