logo
Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque.
+387648592568
info@elatedthemes.com
Eighth Avenue 487, New York
Instagram Feed
Search

Blog

สเต็กวากิวทีโบนลดแรง 50% รับกลับบ้านอิ่มจัดหนักถึง 1 กิโลกรัม

สเต็กชิ้นโตเต็มคำ เนื้อวากิวอย่างดีเหลือเพียง 1,950+ บาท

โปรโมชั่นสั่งกลับบ้าน (Take Away) ยังคงจัดอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดรับกับสถานการณ์ที่คนส่วนใหญ่ยังต้องอยู่บ้าน เพื่อลดการแพร่ระบาดและการรับเชื้อโควิด-19 ทางร้าน Water Library Central Embassy เองก็ตระหนักถึงความสำคัญของการอยู่บ้าน ขณะเดียวกันก็ต้องการเสิร์ฟความอร่อยถึงบ้านในราคาสุดพิเศษ เพื่อให้มื้ออาหารที่บ้านของคุณมีความพิเศษและถูกปาก โดยโปรโมชั่นครั้งนี้เป็นโปรโมชั่นสเต็กเนื้อยอดนิยมอย่างสเต็กวากิวทีโบน น้ำหนัก 1 กิโลกรัม

ความนิยมรับประทานเมนูสเต็กวากิวทีโบน

สเต็กเป็นเมนูที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในร้านอาหารทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยสเต็กจะทำมาจากเนื้อสัตว์ ทั้งเนื้อวัว เนื้อไก่ เนื้อปลา เนื้อแกะ นำมาตัดเป็นชิ้นใหญ่ แล้วทำให้สุกอย่างรวดเร็วด้วยการย่าง (Grill) ความอร่อยของสเต็กจะอยู่ที่ระดับความสุกของเนื้อที่พอดี น้ำปรุงรส และรสชาติเฉพาะของตัวเนื้อนี้ ซึ่งเมนูจากร้าน Water Library Central Embassy ที่นำมาจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้ก็เป็นสเต็กที่ได้รับความนิยมมากชนิดหนึ่งก็คือสเต็กวากิวทีโบน

เนื้อวากิว คือ เนื้อวากิวเป็นเนื้อวัว แต่เป็นเนื้อวัวที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลก เพราะเป็นสายพันธุ์เฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น และในบรรดาวัวญี่ปุ่นทั้งหมดมีเพียง 4 สายพันธุ์เท่านั้นที่ได้รับการเรียกขานว่าเป็น “วากิว” ความพิเศษของเนื้อวากิวจะอยู่ที่ลายของเนื้อ ซึ่งคล้ายกับลายหินอ่อนจากเนื้อและชั้นไขมันสลับกัน เนื้อวากิวมีรสชาติอร่อย นุ่มละมุนลิ้น และให้ไขมันต่ำ

เนื้อส่วน T-Bone

เนื้อส่วน T-Bone

ทีโบน คือ ส่วนของเนื้อบริเวณสันนอกวัวที่ติดกระดูก เป็นเนื้อที่อยู่บริเวณช่วงเอวของวัว โดยใช้การตัดเนื้อส่วนกลางพร้อมกระดูกรูปตัว T ทำให้เนื้อชิ้นนี้มีทั้งเนื้อสันนอกและเนื้อสันในอยู่ในชิ้นเดียวกัน ชิ้นส่วนที่เรียกว่า “ทีโบน” ได้รับความนิยมมากเพราะมีความนุ่มและความแน่นของเนื้อ พร้อมความหวานจากกระดูกที่ช่วยเพิ่มความกลมกล่อมให้ชิ้นเนื้อ

สเต็กวากิวทีโบนได้รับความนิยมเพราะเป็นสเต็กที่คัดมาจากวัวสายพันธุ์ดีจากญี่ปุ่น  และชิ้นส่วนของวัวที่มีคุณภาพ ได้รับความนิยม ปรุงรสจนกลายมาเป็นสเต็กจานใหญ่ รสชาติอร่อย และทานได้เพลินทั้งครอบครัว

ส่วนลด 50% เสต็กวากิวทีโบน น้ำหนัก 1 กิโลกรัม

ชิ้นส่วนที่ดีที่สุดของเนื้อวัวคุณภาพดี ราคาแพงที่สุดในโลก พร้อมจัดเสิร์ฟถึงที่พร้อมส่วนลด 50% โดยส่วนลดของสเต็กในระดับพรีเมียมในครั้งนี้จัดมาแบบแน่นด้วยน้ำหนักสเต็กหนักรวม 1 กิโลกรัม พร้อมรับประทานทันที มีรายละเอียดโปรโมชั่น ดังนี้

โปรโมชั่นวากิวทีโบนสเต็ก

โปรโมชั่นวากิวทีโบนสเต็ก

ชื่อเมนู: Cote De Boeuf Wagyu Black Angus Aged 270 Days (สเต็กวากิวทีโบน)

ราคา 3,900+ บาท

ลดเหลือ 1,950+ บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ:

  • โทร. 094-703-7777
  • LINE ID : wlbrasserie

สั่งได้ตั้งแต่เวลา 10.30 น. – 19.30 น.

เมนูที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับลูกค้าทุกท่าน โดยบริการนี้เป็นส่วนลดเฉพาะการสั่งกลับบ้านเท่านั้น ใครกำลังมองหาเมนูอาหารสุดพิเศษสำหรับรับประทานที่บ้าน เพื่อเปลี่ยนมื้ออาหารธรรมดาให้มีระดับมากขึ้นก็สามารถให้ Water Library Central Embassy ดูแลมื้ออาหารของคุณ สามารถสั่งได้ทั้งการโทรและสั่งผ่านแอปพลิเคชั่นไลน์ตามความสะดวก

(อ่านเพิ่มเติม: ประวัติของ สเต๊ก มีที่มาอย่างไร ? และนิยมใช้เนื้อสัตว์อะไรบ้าง ?)

ร้าน Water Library Brasserie สาขา Central Embassy ชั้น 5
เวลาทำการ : ทุกวัน 11:30 – 14:30 และ 18:00 – 22:00 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 02-160-5893, 094-703-7777