logo
Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque.
+387648592568
info@elatedthemes.com
Eighth Avenue 487, New York
Instagram Feed
Search

Blog

เมนูนี้ต้องลอง! ปีกไก่แซ่บเกาหลี ร้านข้าวมันไก่คุณลี

ร้านข้าวมันไก่คุณลี’ เป็นร้านข้าวมันไก่รสเด็ด ขวัญใจชุมชนชาวออฟฟิศย่านรัชดา ที่คิดค้น และพัฒนาสูตรเมนูต่าง ๆ ด้วยความพิถีพิถัน ตั้งแต่การคัดสรรเลือกวัตถุดิบหลัก คุณภาพระดับพรีเมียมอย่าง ‘ไก่เบญจา’ (Benja Chicken) ไก่พรีเมียมของไทยเราที่เลี้ยงด้วยข้าวกล้อง 100% จากธรรมชาติ ไม่ใช้ฮอร์โมนและไม่ใช้ยาปฏิชีวนะตลอดการเลี้ยงดู ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าสะอาด ปลอดภัย และดีต่อสุขภาพ

สำหรับเมนูของร้านที่ขึ้นชื่อ เป็นอะไรไปไม่ได้เลยก็ต้องเป็น ‘เมนูข้าวมันไก่’ ซึ่งข้าวมันไก่ที่ร้านนี้นอกจากจะเลือกใช้ไก่พรีเมียมแล้ว ยังพิเศษและไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะเมนูข้าวมันไก่ต้ม โดยทางร้านใช้กรรมวิธีปรุงด้วยการซูวี (Sous Vide) แทนการต้ม ทำให้เนื้อไก่นุ่ม ชุ่มฉ่ำ และยังคงคุณค่าทางสารอาหารไว้ อีกหนึ่งเมนูที่คนนิยมไม่แพ้กันก็คือ เมนูข้าวมันไก่ทอดหนังกรอบ ที่ใช้เทคนิคพิเศษ ทำให้หนังไก่คงความกรุบกรอบเอาไว้ได้อย่างยาวนาน และยังคงความนุ่มชุ่มฉ่ำตรงส่วนเนื้อไก่เอาไว้ได้เป็นอย่างดี เสิร์ฟพร้อมข้าวมันหอมนุ่ม 3 สไตล์ ให้เลือกตามความชอบ ทั้งข้าวไทย ข้าวญี่ปุ่น และข้าวกล้อง เป็นความอร่อยที่ใครลองเป็นต้องติดใจ

นอกจากเมนูหลักอย่างข้าวมันไก่แล้ว ยังมีเมนูทานเล่นอื่น ๆ ราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้น 69 บาท เท่านั้น ถึงจะเป็นเมนูทานเล่นแต่ทางร้านก็ยังคงความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดของแต่ละเมนูอีกเช่นกัน หนึ่งในเมนูที่เราจะมาแนะนำ และพร้อมส่งต่อความอร่อยแก่กันในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งเมนูไก่ที่อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยด้วยตัวเองกับ ปีกไก่แซ่บเกาหลี”

ปีกไก่แซ่บเกาหลี ร้านข้าวมันไก่คุณลี

ปีกไก่แซ่บเกาหลี ราคา 90 บาท

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ต้องลองกับอาหารจานกลาง ปีกไก่แซ่บเกาหลี” คัดสรรเลือกปีกไก่ส่วนท้าย เนื้อเยอะ นำมาทอดด้วยกรรมวิธีพิเศษ ทำให้ไก่กรอบไม่อมน้ำมัน คลุกเคล้าซึมซาบเข้าเนื้อ ชุ่มซอสเกาหลีสูตรลับเฉพาะ พร้อมโรยงาปิดท้ายความอร่อยสไตล์เกาหลี กัดเต็มชิ้นเต็มคำในทุกอณูเนื้อไก่ รสชาติไม่เผ็ดมาก เปรี้ยว หวาน กำลังดี ราคาย่อมเยาเพียงจานละ 90 บาทเท่านั้น!!

บรรยากาศภายในร้านสบาย ๆ ตกแต่งเรียบง่าย เหมาะกับทุกมื้ออาหาร อีกทั้งยังปิดท้ายมื้ออร่อยด้วยเมนูของหวานกับ ไอศกรีมซอฟเสิร์ฟรสนม (ราคา 19 บาท) หรือเพิ่มความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มรีฟิลได้เต็มที่ ในราคาเพียง 10 บาทเท่านั้น (มีให้เลือกระหว่าง น้ำอัญชัญ และ เก๊กฮวย) นอกจากรับประทานที่ร้านแล้ว ท่านใดไม่สะดวกมา สามารถสั่งบริการผ่านช่องทางแอปพลิเคชั่น LINEMAN และ Get Food ได้ในพื้นที่กรุงเทพ สะดวก รวดเร็ว ส่งตรงถึงออฟฟิศ หรือที่บ้านของคุณ ตั้งแต่เวลา 06.00 – 20.00 น. ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ใครที่อยู่ย่านรัชดา ไม่ควรพลาด

(อ่านเพิ่มเติม : ร้านข้าวมันไก่คุณลี มีเมนูอะไรบ้าง?)

ข้าวมันไก่คุณลี

เปิดให้บริการ : จันทร์ – ศุกร์

เวลา : 06.00 น. – 20.00 น.

โทร. 066-153-7447

ที่ตั้งร้าน: รัชดาภิเษก 4 แขวง ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

 

FB/IG : Chickenricekhunlee