logo
Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque.
+387648592568
info@elatedthemes.com
Eighth Avenue 487, New York
Instagram Feed
Search

Blog

รวม Festive Menu ช่วงปีใหม่ 2020 จากร้านพลู

ร่วมฉลองเทศกาลช่วงเวลาแห่งความสุขกับ 3 เมนูสุดอิ่มเอม

เทศกาลปีใหม่ใกล้เข้ามาทุกที ท่านที่กำลังมีแพลนว่าจะไปเฉลิมฉลองอยู่ เราขอเชิญมาร่วมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยกันที่ ร้านพลู อิ่มเอม สุขสันต์ ไปกับมื้อแสนอร่อย เสิร์ฟอาหารไทยรสชาติดั้งเดิมจากทั่วทุกภาค เสริมทัพด้วยอาหารจีน อาหารเมียนมาร์ และเครื่องดื่มสุดพิเศษที่รังสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมบริการชั้นเลิศอันแสนอบอุ่น ภายใต้บรรยากาศโมเดิร์นคลาสสิก ที่รอต้อนรับทุกท่านอยู่

พลู (Plu Restaurant) ถูกคัดเลือกให้เป็นร้านอาหารอร่อยและราคาสมเหตุสมผล ด้วยรางวัล ‘MICHELIN BIB GOURMAND’ ประจำปี 2020 จากคู่มือแนะนำร้านอาหาร ‘มิชลิน ไกด์ กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ภูเก็ตและพังงา’ ฉบับปี พ.ศ. 2563 โดยในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ทางร้านได้จัดเตรียมความอร่อย พร้อมเสิร์ฟแบบครบรส ที่อยากชวนให้ทุกท่านมาลิ้มลองกันถึง 3 เมนูพิเศษ

Festive Menu จากร้านพลู

ซี่โครงแกะย่างสะเต๊ะ

ซี่โครงแกะชิ้นใหญ่ย่างจนสุกกำลังดี กลิ่นหอมและรสสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว นุ่ม ชุ่มฉ่ำละมุนลิ้น เสิร์ฟพร้อมขนมปังบริยอชย่างเนยหอมกรุ่น ผสมผสานความเป็น Fusion ด้วยการรับประทานคู่กับน้ำจิ้มสะเต๊ะสูตรพิเศษ และอาจาดแตงกวา ถือเป็นการจับคู่ความอร่อยอย่างลงตัว ที่อยากชวนคนรักเนื้อแกะมาลิ้มลองด้วยตัวเอง

แพนงขาเป็ดกรอบ

ขาเป็ดหนังกรอบเนื้อนุ่ม มอบรสสัมผัสฉ่ำ ผนวกเข้ากับพริกเกลือรสจัดจ้านแบบไทย ๆ ร่วมด้วยซอสแกงแพนงสูตรลับเฉพาะ รับประทานคู่กับส้มสด และพริกหวาน เพิ่มความสดชื่น คละคลุ้งกลิ่นอายความอร่อย กลมกล่อมอบอวล

มัสมั่นน่องไก่ทอด

น่องไก่เนื้อแน่นเต็มคำ ผ่านกรรมวิธีการทอด กรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟในซอสแกงมัสมั่นรสชาติเข้มข้น หอมมันตามแบบต้นตำรับ เพิ่มความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ด้วยการใส่ถั่วอัลมอนด์ให้เนื้อสัมผัสกรุบกรอบ กลายเป็นรสชาติความอร่อยที่เกิดจากการผสมผสานได้อย่างเข้ากันได้ดี

นอกจากความอร่อยจากเมนูพิเศษในช่วงปีใหม่ 2020 แล้ว ทางร้านยังพร้อมเสิร์ฟทุกเมนู ทั้งอาหารคาวและของหวานอีกมากมาย เปิดให้บริการรอทุกท่านได้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารสุดประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารระหว่างครอบครัวสุดอบอุ่น หรือมื้อสนุกสังสรรค์ร่วมกับเพื่อนฝูง ที่เหมาะสำหรับทุกคนทุกโอกาส

พร้อมเพลิดเพลินไปกับการกิน – ดื่มสุดผ่อนคลายและเป็นกันเอง กับหลากหลายโซนนั่ง ทั้งโซนรับประทานอาหารด้านใน พื้นที่รับประทานอาหารบริเวณระเบียงด้านนอก โซนบาร์เครื่องดื่มพร้อมมิกโซโลจิสต์ ห้องไวน์ หรือแม้แต่มื้ออร่อยสำหรับรับรองแขก ทางร้านก็มีบริการโซนห้องจัดเลี้ยงแบบส่วนตัว สามารถรับรองได้ ถึง 12-16 ท่าน จำนวน 2 ห้อง และห้องที่รับรองได้สูงสุด 6 ท่าน จำนวน 1 ห้อง สำรองที่นั่งที่เบอร์ 062-642-2222 ตั้งแต่เวลา 11.30 น. เป็นต้นไป

(อ่านเพิ่มเติม : Special Dish แนะนำ 11 เมนูเด็ดจากร้านพลู สาทร)

 

พลู 🍃
ให้บริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์
เวลา 11.30 -22.30 น. (Last order 22.00 น.)
✔️สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่ 11.30 น. เป็นต้นไป
——————————-
🏛เลขที่ 3 ซอยพระพินิจ ถนนสวนพลู แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กทม.
☎️ 062-642-2222
✉️ plubangkok@gmail.com
📸IG: plubangkok