logo
Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque.
+387648592568
info@elatedthemes.com
Eighth Avenue 487, New York
Instagram Feed
Search

Blog

อยู่บ้านก็สั่ง! ร้านพลูมีบริการสั่งกลับบ้าน + สั่งออนไลน์ ลดทันที 20%

สำหรับใครที่ต้องอยู่โยง Work from Home ตามแคมเปญ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” หนึ่งในมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ของภาครัฐ และกำลังอยู่ในอาการเบื่อ ๆ ครีเอทเมนูอาหารใหม่ ๆ ไม่ได้ วันนี้เรามีโปรเด็ด โปรดี ร้านอาหารไทยในเครือของ Water Library อย่าง “ร้านพลู” (Plu Restaurant) มาฝาก

“ร้านพลู” (Plu Restaurant) เป็นร้านอาหารไทยแห่งนี้ได้แรงมาบันดาลใจมาจากศิลปะของไทยผสมผสานเข้ากับธีมโมเดิร์นคลาสสิก ภายใต้ความร่มรื่นจรรโลงใจเป็นกันเอง พร้อมมอบประสบการณ์รับประทานมื้ออาหารสุดประทับใจ ด้วยอาหารไทยต้นตำรับทั้งอาหารคาว และของหวาน ที่รวบรวมรสชาติหลายมิติเอาไว้จากทั่วทุกภาคแบบต้นตำรับ ที่มีกรรมวิธีและเทคนิคการปรุงอาหารสมัยใหม่เข้ามา เสริมด้วยอาหารจากประเทศเพื่อนบ้าน ทั้งอาหารจีน และอาหารเมียร์มาร์

แต่ในสถานการณ์ที่ภาครัฐขอความร่วมมือ งดรับประทานอาหารที่บ้าน รวมถึงหลีกเลี่ยงการเดินทางหากไม่มีเหตุจำเป็น “ร้านพลู” ก็พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงหน้าบ้านคุณ ด้วยบริการสั่งกลับบ้าน และสั่งออนไลน์ หากอยากฟินจุก ๆ กับเมนูอาหารแสนอร่อยที่รังสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญแบบไม่ต้องออกไปเสี่ยงพบปะกับคนเยอะ ๆ ตามมาเลยจ้า

อร่อยฟิน ๆ สั่งกลับบ้าน + สั่งออนไลน์ ลดทันที 20%

“ร้านพลู” ร้านอาหารไทยชื่อดัง  จัดโปรโมชั่นดี ๆ เอาใจคนอยู่บ้านให้ได้อร่อยกันโดยไม่ต้องออกจากบ้านมาถึงร้าน กับบริการสั่งกลับบ้าน และสั่งออนไลน์ ที่มาพร้อมส่วนลด 20% จากราคาในเมนู

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้-15 เมษายน 2563

เปิดให้บริการสั่งกลับบ้าน  : ตั้งแต่เวลา 07.00-21.00 น. หากมีการเปลี่ยนแปลงจะดำเนินการแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

สั่งเดลิเวอรี่ : เบอร์ 062-642-2222, 084-638-8888  หรือที่ LINE ID : plubkk (https://bit.ly/2UggUxR)

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถมารับของที่ร้านด้วยตัวเอง หรือเรียกใช้พนักงานของแอปพลิเคชั่น Delivery ต่าง ๆ เพื่อมารับอาหารที่ร้าน (โดยลูกค้าต้องออกค่าบริการส่งเอง)

เมนูแนะนำ ที่ลูกค้าไม่ควรพลาด !

หมูตุ๋นไข่พะโล้

เริ่มต้นกันที่ “หมูตุ๋นไข่พะโล้” เมนูสูตรพิเศษจากร้านพลู ที่ใช้เวลาตุ๋นหมูสามชั้นนานถึง 48 ชั่วโมง เพื่อให้ได้เนื้อหมูนุ่ม ๆ และไข่พะโล้ยางมะตูมในน้ำซุปเข้มข้น รับประกันว่ารสชาติถูกปาก ถูกใจทุกคนแน่นอนค่ะ

ผัดสามเหม็น

เป็นเมนูผัดรสชาติสุดลงตัว ที่เกิดจากการนำกุ้งและวุ้นเส้นมาผัดกับผัก 3 สหายอย่าง สะตอ กระเทียมดอง และชะอม ซึ่งเข้มข้นทั้งรสชาติและกลิ่นหอมชวนรับประทาน

ยำใบชา

สำหรับเมนูนี้ เป็นยำใบชาหมักสูตรพม่า ที่มีความโดดเด่นด้วยรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ทั้งรสเปรี้ยว เค็ม มัน จากถั่วนานาชาติ ต้องบอกว่า ยำใบชา เต็มไปด้วยรสชาติแปลกใหม่ที่ควรค่าแก่การลิ้มลองที่สุด

แกงฮินเลกระดูกอ่อน

อีกหนึ่งเมนูอาหารจากประเทศเพื่อนบ้าน อย่าง “แกงฮินเลกระดูกอ่อน” แกงสูตรพม่าที่รสชาติเข้มข้นจากเครื่องแกงที่ซึมอยู่ในกระดูกอ่อนหมูสุดนุ่ม เคี้ยวเพลิน ยิ่งกินคู่กับขิงและกระเทียมดองแล้วล่ะก็ ยิ่งลงตัวสุด ๆ

แกงปลาบัตเตอร์ฟิช

แกงปลาบัตเตอร์ฟิช รสเข้มข้น เผ็ดจัดจ้านกำลังพอดี น้ำแกงกลมกล่อม ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของขมิ้น ทำให้เข้ากับเนื้อปลานุ่ม ๆ ชิ้นโตได้เป็นอย่างดี ยิ่งทานแกงปลาบัตเตอร์ฟิชกับข้าวหอมมะลิ ยิ่งทำให้อาหารมื้อนี้ของคุณอร่อยฟินกว่าที่เคย

เมี่ยงคำเสวย

เป็นเมนูอาหารว่างไทยโบราณ ที่รอให้คุณได้ลิ้มชิมรสความอร่อยแบบต้นตำรับ ไม่ว่าจะทานกี่คำ ก็อร่อยทุกคำที่ได้ชิม

ต้มโคล้งปลากรอบ

ใครที่ชื่นชอบเมนูน้ำ ๆ ที่รสชาติจัดจ้าน ชุ่มคอ ความเผ็ดพอดี ต้อง “ต้มโคล้งปลากรอบ” เลยค่ะ เพราะเป็นเมนูที่มีความแซ่บอยู่อย่างลงตัวมาก

ต้มยำกุ้งน้ำข้น

เป็นอาหารไทยอีกหนึ่งเมนูที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมชื่นชอบและก็เช่นเดียวกับเราต้องเลือกวัตถุดิบที่ใหม่ สด สะอาด กุ้งแม่น้ำตัวโต ๆ สด ๆ จะทำให้กุ้งมีรสหวาน ซึ่งเข้ากันได้ดีกับน้ำต้มยำที่มีความเข้มข้นกลมกล่อม

กล้วยไข่เชื่อม

ใครที่กำลังมองหาเมนูปิดท้าย เราขอแนะนำ “กล้วยไข่เชื่อม” อีกหนึ่งเมนูของหวาน ที่ให้คุณได้สัมผัสถึงของความหวานที่ชุ่มฉ่ำของกล้วยไข่เชื่อม และยิ่งราดด้วยน้ำกะทิสดหอม ๆ รสเค็มนิด ๆ ช่วยให้ตัดรสหวานได้อย่างพอดี

หากใครที่กำลังมองหาอาหารกลางวัน หรืออาหารเย็นที่พร้อมมอบประสบการณ์รับประทานอาหารสุดประทับใจ ขอแนะนำเมนูอาหารไทยสูตรดั้งเดิม ณ ร้านพลู ที่พร้อมจัดส่งความอร่อยถึงโต๊ะอาหารที่บ้านคุณ

(อ่านเพิ่มเติม : ครบรอบ 1 ปี ร้านพลู กับรางวัล MICHELIN BIB GOURMAND
‘มิชลิน ไกด์ กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ภูเก็ตและพังงา’ ประจำปี 2020)

พลู
ให้บริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์
เวลา 11.30 -22.30 น. (Last order 22.00 น.)
สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่ 11.30 น. เป็นต้นไป
——————————-
เลขที่ 3 ซอยพระพินิจ ถนนสวนพลู แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กทม.
เบอร์ติดต่อ 062-642-2222
อีเมล์ plubangkok@gmail.com
IG: plubangkok