logo
Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque.
+387648592568
info@elatedthemes.com
Eighth Avenue 487, New York
Instagram Feed
Search

Blog

โปรโมชั่นลด 20% แบบ Take Away ที่ร้าน Water Library Chamchuri

ส่วนลดเมนู Take Away สำหรับลูกค้าวอเตอร์ไลบรารี่ จามจุรี

ร้านอาหาร Fine Dining บรรยากาศดีที่มีจุดเด่นที่การรวบรวมน้ำแร่คุณภาพดีจากทั่วทุกมุมโลกมาให้บริการภายในร้าน ถือเป็นจุดเด่นที่แปลกใหม่สำหรับร้านอาหารในไทย การดีไซน์และตกแต่งร้านใช้ขวดน้ำแร่มาเป็นสเน่ห์หลัก แต่ในขณะนี้การมารับประทานอาหารที่ร้านเป็นไปได้ยาก เนื่องจากการประกาศพรก.ฉุกเฉิน ร้าน Water Library สาขาจามจุรีจึงจัดโปรโมชั่นสำหรับการ Take Away เพื่อให้บริการอาหารอร่อย คุณภาพถึงมือลูกค้าทุกท่าน โดยมีรายละเอียดโปรโมชั่น ดังนี้

ส่วนลด 20% รายการอาหารที่ร้าน Water Library Chamchuri

การสั่งอาหารแบบ Take Away กับร้าน Water Library จามจุรีในขณะนี้มีส่วนลดค่าอาหาร 20% ซึ่งส่วนลดนี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (Vat) 7% ซึ่งอาหารที่น่าสนใจ เช่น

Lobster Pasta – พาสต้าผัดเนื้อล็อบสเตอร์

ราคาปกติ 690 บาท

พาสต้าเนื้อล็อบสเตอร์

พาสต้าเนื้อล็อบสเตอร์

พาสต้าเป็นเมนูขึ้นชื่อของอาหารอิตาเลียน  เป็นจานอาหารที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย และล็อบสเตอร์ หรือกุ้งยักษ์ที่มีเนื้อแน่น นุ่ม รสชาติอร่อยถูกปากใครหลายคน เมื่อนำมารวมกันเป็นเมนูพาสต้าเนื้อล็อบสเตอร์ก็ยิ่งเพิ่มความอร่อย และเพิ่มความโดดเด่นให้จานอาหาร โดยพาสต้าจะมีกลิ่นอายของความเป็นอิตาเลียน และเพิ่มความหรูหราด้วยเนื้อล็อบสเตอร์หั่นชิ้นพอดีคำที่ทำให้การทานพาสต้ามีรสชาติสดใหม่ อร่อยเหมาะกับบรรยากาศหน้าร้อนเป็นที่สุด

Apple Tarte – แอปเปิ้ลทาร์ต

ราคาปกติ 500 บาท

แอปเปิ้ลทาร์ต

แอปเปิ้ลทาร์ต

ขนมหวานจากผลไม้ที่รสชาติอร่อย และมีความหอมหวานของคาราเมล เรียกได้ว่ากินทาร์ตแอปเปิ้ล 1 คำ จะสัมผัสได้ถึงความอร่อยที่ปลายลิ้น และความหอมหวานที่ปลายจมูก ทาร์ตแอปเปิ้ลเป็นขนมหวานที่ได้รับความนิยมมากในฝั่งยุโรป เนื่องจากสามารถรับประทานได้ทั้งครอบครัว มีกรรมวิธีการทำที่ไม่ซับซ้อน และมีรสชาติอร่อยถูกปากทุกคนในครอบครัว เหมาะแก่การสั่งไปรับประทานภายในบ้าน เพื่อสร้างมื้ออาหารในบ้านของคุณให้พิเศษยิ่งขึ้น

Crossiant  – ครัวซองต์

ราคาปกติ 45 บาท

ครัวซองต์

ครัวซองต์

ครัวซองต์เป็นขนมอบที่หลายคนรู้จักกันดี แต่สเน่ห์ของครัวซองต์คือความนุ่มละมุนของแป้ง และความหอมมันหวานของแป้ง เหมาะแก่การรับประทานเป็นของว่าง หรือทานคู่กับเครื่องดื่มในมื้อเช้า เมนูครัวซองต์เป็นเมนูที่ได้รับความนิยมมากในร้าน Water Library ด้วยรสชาติที่คงสเน่ห์ความเป็นครัวซองต์แบบดั้งเดิมเอาไว้ และความใส่ใจ พิถีพิถันในการอบ ทำให้ได้ครัวซองต์คุณภาพดี ในอุณหภูมิที่เหมาะสม สามารถทานได้เรื่อย ๆ ไม่เลี่ยน

สำหรับการจัดชุดอาหาร Take Away ทางร้าน Water Library ก็ได้จัดชุดโดยแยกกล่องให้สะดวกในการจัดรับประทาน ป้องกันการเสียรสชาติของอาหาร เช่น

Wagyu Beef Burger – เบอร์เกอร์เนื้อวากิว

ราคาปกติ 690 บาท

เบอร์เกอร์เนื้อวากิว

เนื้อวากิวเป็นเนื้อวัวดำสายพันธุ์ดีจากญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก เนื้อวากิวขึ้นชื่อเรื่องความนุ่มละมุนลิ้นทันทีที่รับประทาน เบอร์เกอร์เนื้อวากิวจึงเป็นการผสานความอร่อยกลมกล่อมของเมนูอาหารตะวันตกเข้ากับวัตถุดิบส่งตรงคุณภาพดีของเอเชีย เบอร์เกอร์เนื้อวากิวถือเป็น 1 ในอาหารที่ได้รับความนิยมของผู้ที่มารับประทานอาหารที่ร้าน Water Library โดยในเซ็ตของเบอร์เกอร์เนื้อวากิวจะประกอบด้วยเบอร์เกอร์ที่อบจากขนมปังหอม ๆ และเนื้อท่เนื้อแน่นเต็มแผ่น พร้อมเครื่องเคียงยอดนิยมอย่างสลัดผัก และมันฝรั่งทอด (French Fried)

Carbonara – สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ราคาปกติ 490 บาท

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

สปาเก็ตตี้เป็นหนึ่งในพาสต้า ซึ่งถือเป็นพาสต้าที่ได้รับความนิยมมากชนิดหนึ่งของอาหารอิตาเลียน โดยสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าจะมีส่วนผสมหลักที่ลงตัว ซึ่งส่วนผสมหลักนี้ประกอบด้วยเส้นสปาเก็ตตี้ ไข่ หรือซอสไข่ และชีส ถือเป็นจานที่รวบรวมวัตถุดิบขึ้นชื่อหลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน โดยสปาเก็ตตี้สูตรดั้งเดิมของชาวอิตาเลียนจะมีความหอมมัน และรสชาติกลมกล่อม ทานได้เรื่อย ๆ นอกจากส่วนผสมหลักสปาเก็ตตี้คาโบนาร่ายังมีเบค่อนมาช่วยเพิ่มความหอมอร่อย ทำให้เมนูนี้อยู่ในใจใครหลายคน

Octopus Salad – สลัดปลาหมึก

ราคาปกติ 490 บาท

สลัดปลาหมึก

สลัดปลาหมึก

ปลาหมึกเป็นสัตว์ทะเลที่นิยมนำมาประกอบอาหาร ด้วยรสชาติของเนื้อที่มีความนุ่มและเด้ง และเมื่อนำไปดองก็จะมีความกรอบ เป็นเนื้อที่สามารถแปรรูปได้หลากหลาย สำหรับเมนูสลัดปลาหมึกนี้จะคัดเลือกปลาหมึกสดใหม่ เนื้อยังคงมีความนุ่มและเด้งอยู่มาประกอบอาหาร ทำให้สลัดปลาหมึกมีรสชาติกลมกล่อม อร่อย ส่วนผสมของเครื่องปรุงสลัดเข้ากันได้ดีกับเนื้อปลาหมึก ให้ความสดชื่นเหมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่ริมทะเลพร้อมอาหารทะเลจานอร่อยในมือ

การสั่งอาหารที่ร้าน Water Library จามจุรีนี้ นอกจากเมนูอาหารที่ร่วมรายการแล้ว ลูกค้าสามารถสั่งอาหารประเภท A La Carte ได้เช่นกัน ซึ่งทางร้านยังคงเปิดให้สั่งตามปกติ

*ราคาที่ระบุยังไม่คำนวณส่วนลด 20%

ช่องทางการสั่งอาหาร Take Away ที่ Water Library จามจุรี

การสั่งอาหารแบบ Take Away ที่ร้านวอเตอร์ไลบรารี่นี้ไม่มีบริการ Delivery โดยลูกค้าสามารถมารับด้วยตนเอง หรือใช้บริการบริษัทขนส่งอาหารที่มีบริการนี้ เช่น Grab Food, Lineman, Food Panda, Get และอื่น ๆ ตามความสะดวก มีช่องทางการสั่งซื้อ ดังนี้

  • โทรศัพท์มาที่เบอร์ 095-085-7777
  • Line ID : wlchamchuri1

การโทรสั่งหรือไลน์สั่งนี้จะรับออร์เดอร์ในเวลา 12.00 น. – 19.00 น. เท่านั้น เพื่อคำนวณเวลาให้เหมาะสมกับการส่งและการเตรียมอาหารในแต่ละจาน

ตัวอย่างเมนูลดราคา 20% จากร้าน Water Library Chamchuri

ตัวอย่างเมนูลดราคา 20% จากร้าน Water Library Chamchuri

โปรโมชั่นของร้าน Water Library นี้เป็นโปรโมชั่นที่จัดอาหารคุณภาพพร้อมเสิร์ฟให้รับประทานที่บ้าน พร้อมส่วนลดถึง 20% เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารในร้าน Water Library และผู้ที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลียนสูตรดั้งเดิม โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ และคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ การันตีโดยรางวัลมิชลิน

(อ่านเพิ่มเติม: รู้ยัง? ร้าน Water Library Chamchuri ได้รับรางวัล The Plate Michelin ร้านสวย อาหารอร่อย)

ที่ตั้ง
Water Library (วอเตอร์ ไลบรารี่ สาขาจามจุรีสแควร์)
เวลาทำการ : ทุกวัน 11:30 – 14:30 และ 18:00 – 22:00 น.
ที่ตั้ง : ถนน พญาไท กรุงเทพมหานคร (ร้านอยู่ในพลาซ่า ชั้น 2 ของจามจุรีสแควร์)
โทรศัพท์ : 02-160-5188, 02-160-5189, 095-085-7777