logo
Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque.
+387648592568
info@elatedthemes.com
Eighth Avenue 487, New York
Instagram Feed
Search

Blog

“ปีกไก่แซ่บต้มยำ” ร้านข้าวมันไก่คุณลี ความอร่อยแบบไทย ๆ ที่ลงตัว

“ร้านข้าวมันไก่​คุณ​ลี” จุดนัดพบแห่งใหม่​ บรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง ของชาวออฟฟิศ​ ในย่านรัชดา​ซอย​ 4 ร้านข้าวมันไก่รสเด็ด​สูตรลับเฉพาะ​ ที่เลือก ‘ไก่เบญจา’ ไก่พรีเมียม​ของไทยมาตรฐาน​ระดับโลก​ ที่ถูกเลี้ยงอย่างอิสระด้วยข้าวกล้องปลอดสาร 100% ไม่ใช้ฮอร์โมนและไม่ใช้ยาปฏิชีวนะ ประกอบร่วมกับเทคนิค​พิเศษ​ที่ทางร้านคิดค้นในกระบวนการทำสุก ได้ใช้ระยะเวลาพัฒ​นาสูตร จนเกิดมา​เป็น​ 2 เมนู​จานหลักขายดี​ ข้าวมันไก่ซูวี​ เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ และข้าวมันไก่ทอดหนังกรุบกรอบ

ไม่ได้มีเพียงแต่เมนู​ข้าวมันไก่รสเด็ด ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองทานกันเพียงอย่าง​เดียว​ ทางร้านยังใส่ใจ​ พิถีพิถัน​ไปจนถึงดีเทลความอร่อยของเครื่องเคียงอย่างน้ำจิ้ม​ และน้ำซุป​ ที่พิเศษ​กว่าที่ไหน​ ๆ​ โดยมีน้ำจิ้มให้เลือกถึง 2 แบบ ซอสกระเทียม / ซอสเต้าเจี้ยว และน้ำซุป 3 สไตล์ ซุปหมูสับเกี่ยมบ๊วย (ราคา 60 บาท), ซุปกระดูกหมูเกี่ยมฉ่าย (ราคา 70 บาท) และซุปเป็ดตุ๋นมะนาวดอง (ราคา 80 บาท)

มากไปกว่านั้น ร้านข้าวมันไก่คุณลี ยังเป็​นเหมือน​แหล่งรวบรวม​ความอร่อยขนาดย่อม​ ให้คุ​ณเลือกกินอิ่มได้หลากหลาย​ ด้วยเมนูของหวาน​ และของทานเล่นมากมาย​ ในราคาเริ่มต้นเพียง​ 69 บาทเท่านั้น​ สำหรับเมนู​ Recommended ที่ทางเราแนะนำ และอยากให้ทุกคนต้องลอง สั่งมารับประทานควบคู่​กับมื้ออาหารของคุณได้อย่างเอร็ดอร่อย นั่นก็คือ​ อาหารจานกลางอย่าง​ “ปีกไก่แซ่บต้มยำ” ความอร่อยผสมผสานรสชาติแบบไทย ๆ ที่ลงตัว

“ปีกไก่แซ่บต้มยำ” ร้านข้าวมันไก่คุณลี

ปีกไก่แซ่บต้มยำ 90 บาท

ร้านข้าวมันไก่คุณลี ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ สำหรับเมนู “ปีกไก่แซ่บต้มยำ” (ราคา 90 บาท) นี้ทางร้านเลือกใช้ปีกไก่กลางที่ได้รับความนิยมสำหรับทุกวัย ซึ่งปีกไก่ส่วนนี้เหมาะสำหรับการปรุงอาหารประเภททอดมากที่สุด เพราะให้ความกรอบอร่อยกำลังดี และกรอบนานมากกว่าชิ้นส่วนอื่น ๆ ร่วมด้วยการทอดเทคนิคพิเศษเพื่อกำจัดน้ำมันและความชื้น ในแบบเฉพาะของทางร้านข้าวมันไก่คุณลี ยิ่งทำให้ไก่กรอบนานขึ้น

หลังจากผ่านกรรมวิธีทอดจนสุกกรอบได้ที่แล้ว มาต่อกันที่พระเอกตัวชูรสชาติจัดจ้าน โดยการนำปีกไก่ไปคลุกเคล้ากับเครื่องต้มยำแบบไทย แซ่บ เข้มข้น ถึงเครื่อง กลิ่นหอม รสชาติกำลังดี กรุบกรอบ และยังมีอีกหนึ่งรสชาติสไตล์เกาหลีกับเมนู “ปีกไก่แซ่บเกาหลี” (ราคา 90 บาท) ที่รับรองว่าใครที่ได้รับประทานเป็นต้องติดใจในความอร่อยนี้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว

ทั้งนี้ทางร้านยังมีบริการเพิ่มความสดชื่น ด้วยเครื่องดื่มรีฟิล เลือกได้ระหว่าง น้ำอัญชัญ และ น้ำเก๊กฮวย เติมได้เต็มที่  รีฟิลในราคาเพียง 10 บาทเท่านั้น สามารถเดินทางไปสัมผัสรสชาติความอร่อยด้วยตัวคุณเองที่ร้าน หรือเลือกสั่งบริการผ่านช่องทางแอปพลิเคชั่น LINEMAN และ Get Food ได้ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร สะดวก รวดเร็ว ส่งตรงถึงออฟฟิศ หรือที่บ้านของคุณ ตั้งแต่เวลา 06.00 – 20.00 น. ทุกวันจันทร์ – ศุกร์

ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟรสนม

*พิเศษสำหรับลูกค้าทรู รับฟรี 1 สิทธิ์ ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ (Soft Serve) รสนม เนื้อนุ่ม รสชาติดี โดยเงื่อนไขการรับฟรีไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟรสนม คือ ลูกค้าต้องสั่งข้าวมันไก่อย่างน้อย 1 จาน ระยะเวลาการใช้สิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 – 29 กุมภาพันธ์ 2563

>>คลิกดูรายละเอียดและเงื่อนไขการรับสิทธิ์โปรโมชั่น Truemove ที่นี่<<

(อ่านเพิ่มเติม: ร้านข้าวมันไก่คุณลี มีเมนูอะไรบ้าง?)

ข้าวมันไก่คุณลี

เปิดให้บริการ : จันทร์ – ศุกร์

เวลา : 06.00 น. – 20.00 น.

โทร. 066-153-7447

ที่ตั้งร้าน: รัชดาภิเษก 4 แขวง ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

FB/IG : Chickenricekhunlee