logo
Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque.
+387648592568
info@elatedthemes.com
Eighth Avenue 487, New York
Instagram Feed
Search

Blog

Water Library Central Embassy จัดโปร Welcome back รับลูกค้าที่น่ารัก

ส่วนลดสุดพิเศษทั้งการรับประทานที่ร้านและกลับบ้าน

อาหารมื้อพิเศษเป็นสิ่งที่ช่วยเยียวยาจิตใจจากความเหนื่อยล้าในแต่ละวัน ในช่วงที่ร้านอาหารโปรดของใครหลายคนต้องปิดชั่วคราวเนื่องจากการระบาดของโควิด-19 แต่ตอนนี้การผ่อนคลายมาตรการบางอย่างทำให้ร้านอาหารสามารถกลับมาเปิดได้ปกติ แต่มีการควบคุมอย่างใกล้ชิดเพื่อป้องกันการกลับไประบาดอีกครั้ง และร้าน Water Library Central Embassy ก็กลับมาเปิดอีกครั้ง พร้อมโปรโมชั่นต้นรับลูกค้าอย่างอบอุ่น ดังนี้

โปรโมชั่น Welcome Back ต้อนรับลูกค้าด้วยอาหารราคาพิเศษ

ตัวอย่างเมนูอาหารภายในร้าน

ตัวอย่างเมนูอาหารภายในร้าน

โปรโมชั่น Welcome เป็นการจัดส่วนลดสำหรับลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหารที่บ้านและลูกค้าที่สั่งอาหารกลับบ้าน เพื่อต้อนรับการเปิดร้าน แต่ขณะเดียวกันก็ยังมอบส่วนลดพิเศษให้บริการเดลิเวอรี่ด้วย รายละเอียดดังนี้

ส่วนลด 10% สำหรับการรับประทานที่ร้าน (Dine-in)

ร้านอาหาร Water Library เปิดให้บริการตามปกติในวันที่ 17 พฤาภาคม 2563 และพร้อมต้อนรับลูกค้าด้วยอาหารรสชาติอร่อย คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเช่นเคย โดยร้านจะเปิดให้บริการในเวลา 10.30 น. – 19.30 น. โดยลูกค้าจะควรโทรมาจองโต๊ะล่วงหน้าเพื่อให้พนักงานจัดสรรโต๊ะให้เหมาะสมและปลอดภัยในสถานการณ์นี้ สามารถสั่งจองได้ที่

  • โทร. 094-703-7777
  • LINE ID: wlbrasserie

ผู้ที่เดินทางมารับประทานอาหารที่ร้านจะได้รับส่วนลดพิเศษต้อนรับการกลับมาด้วยส่วนลด 10% ให้คุณอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารและราคาพิเศษที่ต้อนรับคุณกลับมาอย่างอบอุ่น

ส่วนลด 20% สำหรับการสั่งกลับบ้าน (Take Away)

การสั่งกลับบ้านยังคงเปิดให้บริการอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ที่ยังต้องการอยู่บ้านเพื่อหยุดการแพร่ระบาดของเชื้อ ทางร้าน Water Library Central Embassy เห็นถึงความจำเป็นในข้อนี้จึงยังคงจัดส่วนลด 20% สำหรับการสั่งกลับบ้านทุกเมนู สามารถสั่งได้ที่

  • โทร 094-703-7777
  • LINE ID : wlbrasserie​

การสั่งกลับบ้านลูกค้าจะต้องมารับอาหารเอง หรือใช้บริการแอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งอาหาร สามารถสั่งอาหารได้ตั้งแต่เวลา 10.30 น. – 20.00 น. ทุกวัน

อาหารแนะนำจากร้าน Water Library Central Embassy

ร้านอาหาร Water Library Central Embassy มีอาหารหลากหลายให้สั่งซื้อ เพื่อประกอบการตัดสินใจ เราจึงนำเมนูอาหารบางส่วนมาเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ เช่น

เมนูอาหารแนะนำ

เมนูอาหารแนะนำ ทั้งทานที่ร้านและแบบสั่งกลับบ้าน

Lamb Shank Pasta – เพนเน่ขาแกะตุ๋น

เพนเน่เป็นเส้นพาสต้าชนิดหนึ่งที่มีการปั้นเป็นปล้องและตัดเฉียงทั้ง 2 ด้าน เมนูนั้นเป็นเมนูเพนเน่ที่ผสานกับขาแกะตุ๋น รสชาติกลมกล่อมจากการตุ๋น และความนุ่มลิ้น ละลายในปากของเนื้อแกะ เป็นเมนูน่าลองของทางร้าน

Boston Lobster – คาเพลลินีพาสต้าผัดเนื้อล็อบสเตอร์

คาเพลลินีเป็นเส้นพาสต้าที่คล้ายเส้นสปาเก็ตตี้ แต่เล็กกว่าจนได้รับฉายาว่า “Angel Hair” เมนูนี้เป็นการผัดเส้นคาเพลลินีเข้ากับเนื้อล็อบสเตอร์ ได้รสชาติอาหารอิตาเลียนและความหวานฉ่ำของล็อบสเตอร์

Red Snapper – สเต็กปลากระพงแดง

ปลากระพงแดงเนื้อนุ่มที่เสิร์ฟพร้อมน้ำราดสเต็กรสชาติดี และเครื่องเคียงอื่น ๆ ในจานทั้งกุ้งทะเล มันบด หัวหอมทอด และเชลล์ฟิชนิสต์ที่เสริมรสชาติของสเต็กให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

Salmon Steak – สเต็กปลาแซลมอน

เมนูสเต็กปลาแซลมอนนี้มีอีกชื่อว่า Salmon Niçoise เป็นเมนูสเต็กที่ใช้ปลาแซลมอนย่างจนได้แซลมอนหนังกรอบ รับประทานคู่กับไข่ต้มยางมะตูม เป็นรสชาติที่เข้ากันอย่างเหลือเชื่อ เคล้ากลิ่นหอมจากกลิ่นควันจากเนื้อแซลมอน

ร้าน Water Library Central Embassy ยังมีเมนูอาหารอีกมากมายที่รอต้อนรับคุณกลับมา ทั้งผู้ที่ต้องการรับประทานที่ร้านและผู้ที่สั่งอาหารกลับบ้าน ใครคิดถึงบรรยากาศร้านอาหารในเครือของวอเตอร์ก็สามารถไปนั่งรับประทานที่ร้าน พร้อมโปรโมชั่นที่คัดสรรมาแล้วเพื่อคุณ

(อ่านเพิ่มเติม: Water Library Central Embassy จัดเสิร์ฟ 3 คอร์สเมนู พร้อมส่วนลดเน้น ๆ 50%)

ร้าน Water Library Brasserie สาขา Central Embassy ชั้น 5
เวลาทำการ : ทุกวัน 11:30 – 14:30 และ 18:00 – 22:00 น.
เบอร์โทรศัพท์ : 02-160-5893, 094-703-7777