logo
Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque.
+387648592568
info@elatedthemes.com
Eighth Avenue 487, New York
Instagram Feed
Search

Blog

Water Library Chamchuri พร้อมเสิร์ฟ Top 5 Best Seller เมนูสุดหรู ในราคาหลักพัน

“วอเตอร์ ไลบรารี่ จามจุรีสแควร์” ร้านอาหาร Fine Dining ที่มีคอนเซปต์ของร้าน คือ การรวบรวมน้ำแร่จากทั่วทุกมุมโลก โดยเฉพาะจากแหล่งกำเนิดน้ำแร่แห่งสำคัญ ๆ ของโลก เช่น ฝรั่งเศส ไอร์แลนด์ อิตาลี นอร์เวย์ และญี่ปุ่น มาวางเรียงรายอยู่บนเคาน์เตอร์วงกลมขนาดใหญ่สูงจรดเพดานตรงกลางร้าน

ส่วนเมนูอาหารแต่ละเมนูก็มาจากแดนไกลแทบทั้งสิ้น เพราะเป็นเมนูที่ใช้วัตถุดิบชั้นดีที่นำเข้าจากต่างประเทศ เช่น เนื้อปลาแซลมอนจากแทสมาเนีย มันหอยเม่นจากญี่ปุ่น หอยเชลล์จากฮอกไกโด คาร์เวีย กลืบดอกไม้ เนื้อสันในวัวญี่ปุ่นที่ขุนด้วยธัญพืช 400 วัน พร้อมด้วยไวน์ชั้นเลิศ และเครื่องดื่มสีสันสวยสดใสนานาชนิด

ทำให้ ร้าน Water Library สาขาจามจุรีสแควร์ เป็นร้านที่ให้ความรู้สึกเหมือนตัวร้านเป็นนักเดินทางที่สะสมประสบการณ์การเดินทางทั่วโลกเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยมจริง ๆ เรื่องรสชาติ ร้านนี้ก็อร่อยไม่เป็นรองใครเลย

และเนื่องจากการประกาศ พ.ร.ก. ฉุกเฉิน ส่งผลให้ร้าน Water Library สาขาจามจุรีสแควร์ เป็นอีกหนึ่งบริการที่ไม่สามารถเปิดร้านต้อนรับลูกค้าที่ต้องการมาลิ้มรสความอร่อย พร้อมสัมผัสบรรยากาศการเดินทางทั่วโลกได้ แต่เพื่อให้ทุกคนต้องพลาดความอร่อยชวนฟิน ร้านอาหาร Water Library Chamchuri จัดโปรโมชั่นสำหรับการ Take Away เพื่อให้บริการอาหารอร่อย คุณภาพถึงมือลูกค้าทุกท่าน โดยมีรายละเอียดโปรโมชั่น ดังนี้

Top 5 Best Seller เซตเมนูพิเศษเพื่อคุณ

Water Library Chamchuri พร้อมเสิร์ฟ 5 เมนู Best Seller ยอดฮิต ให้ทุกคนได้ลิ้มลอง ในราคาสุดพิเศษ จาก 3,500 บาท เหลือเพียง 1,990 บาทเท่านั้น สำหรับเซตเมนูอาหาร Top 5 Best Seller มีดังนี้

Tofu (เต้าฮู้โฮมเมดซอสฟัวกราวส์)

Tofu (เต้าฮู้โฮมเมดซอสฟัวกราวส์) เป็นเมนู Signature ของวอเตอร์ ไลบรารี่ จามจุรี

Tofu (เต้าฮู้โฮมเมดซอสฟัวกราวส์)

  • “เต้าหู้โฮมเมด” ถือได้ว่าเป็นเมนู Signature ของวอเตอร์ ไลบรารี่ จามจุรี ที่เท็กเจอร์ด้านนอกกรอบ ด้านในเนื้อนุ่มละมุนลิ้น ท็อปด้วยเห็ดหอมกับเห็ดนางรมหลวงย่างโรยหน้า ด้วยต้นกระเทียมทอดกรอบ และปลาแห้งโบนิโตะอบฝอย และจุดเด่นของเมนูนี้ คือ ซอสที่ทำมาจากฟัวกราส์ปั่นละเอียดจนออกมาเป็นซอส รสเข้มข้น เค็ม มัน อร่อยเข้ากันกับเต้าหู้ได้อย่างลงตัว

Mushroom Soup (ซุปเห็ด)

Mushroom Soup (ซุปเห็ด) เสิร์ฟร้อน ๆ พร้อมขนมปังชีสนมแพะ เป็นอีกหนึ่งเมนูความอร่อย ที่คุณต้องลิ้มลอง

Mushroom Soup (ซุปเห็ด)

  • ซุปเห็ดหอมกรุ่น เสิร์ฟร้อน ๆ พร้อมขนมปังชีสนมแพะ เป็นอีกหนึ่งเมนูความอร่อย ที่คุณต้องลิ้มลอง

Caesar Salad Onsen Egg (ซีซ่าร์สลัดไข่ออนเซ็น)

Caesar Salad Onsen Egg (ซีซ่าร์สลัดไข่ออนเซ็น) เป็นสลัดผักที่รสชาติออกเค็ม ๆ มัน ๆ และมาพร้อมไข่ออนเซ็น

Caesar Salad Onsen Egg (ซีซ่าร์สลัดไข่ออนเซ็น)

  • เป็นสลัดผักที่รสชาติออกเค็ม ๆ มัน ๆ จากไข่แดง และพาเมซานซีส เมื่อคลุกเสร็จ โรยด้วยเบค่อนกรอบ กับขนมปังกรอบ เพื่อได้รสชาติที่หลากหลายตามสไตล์ซีซ่าร์ ปิดท้ายด้วยไข่ออนเซ็นทรงกลมสวยงามโปะหน้าดูน่ากินและอร่อย เพียงแค่นี้ก็พร้อมเสิร์ฟแล้ว

Cold Pasta (พาสต้าเย็น)

Cold Pasta (พาสต้าเย็น) เมนูเรียกน้ำย่อยเย็น ๆ ที่นำเส้นคาเปลินี่เย็นคลุกน้ำมันทรัฟเฟิลและสาหร่าย

Cold Pasta (พาสต้าเย็น)

  • เมนูเรียกน้ำย่อยเย็น ๆ ที่นำเส้นคาเปลินี่เย็นคลุกน้ำมันทรัฟเฟิลและสาหร่าย ท็อปด้วยเนื้อล็อบสเตอร์และน้ำมันทรัฟเฟิลอีกรอบ เป็นการผสมผสานระหว่างวัตถุดิบอาหารฝรั่งเศสกับบะหมี่เย็นสไตล์ญี่ปุ่น

Chilean Seabass (สเต็กปลากะพงขาวชิลี)

Chilean Seabass (สเต็กปลากะพงขาวชิลี) ที่คุณจะได้สัมผัสรสชาติแสนอร่อยจากปลากะพงขาวชิลีที่ถูกปรุงด้วยกรรมวิธี Pan sear

Chilean Seabass (สเต็กปลากะพงขาวชิลี)

  • คุณจะได้สัมผัสรสชาติแสนอร่อยจากปลากะพงขาวชิลีที่ถูกปรุงด้วยกรรมวิธี Pan sear เนื้อเนียนนุ่ม ด้านนอกกรอบ เนื้อด้านในเบา ละมุน นุ่มลิ้น ละลายในปาก เสิร์ฟพร้อมเห็ดย่าง เบคอน ragout ทอดกรอบ ในซอสยูซุ พอนซึสูตรพิเศษ รสกล่อมกล่อม

สำหรับการสั่งอาหารที่ร้าน Water Library สาขาจามจุรีสแควร์ นอกจากเมนู Top 5 Best Seller ที่ร่วมรายการแล้ว ลูกค้าสามารถสั่งอาหารประเภท A La Carte หรืออาหารเมนู Take Away ที่กำลังจัดโปรโมชั่นได้เช่นกัน ซึ่งทางร้านยังคงเปิดให้สั่งตามปกติ

ช่องทางการสั่งอาหาร Take Away ที่ Water Library Chamchuri

สำหรับการสั่งอาหารเมนู Take Away  ที่ร้านอาหาร วอเตอร์ ไลบรารี่ นั้น ทางร้านไม่มีบริการ Delivery ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเดินทางมารับอาหารด้วยตัวเองที่ร้าน หรืออีกวิธี คือ เรียกใช้บริการ Grab Food, Lineman, Food Panda หรือ Get ตามความสะดวก โดยช่องทางการสั่งซื้อ ดังนี้

ที่เบอร์ : 095-085-7777
Line ID : wlchamchuri1

Top 5 Best Seller จากร้าน Water Library จามจุรีสแควร์

โปรโมชั่นร้าน Water Library จามจุรีสแควร์

การสั่งอาหารแบบ Take Away ที่ร้านวอเตอร์ไลบรารี่นี้ไม่มีบริการ Delivery โดยลูกค้าสามารถมารับด้วยตนเอง หรือใช้บริการบริษัทขนส่งอาหารที่มีบริการนี้ เช่น Grab Food, Lineman, Food Panda, Get และอื่น ๆ ตามความสะดวก มีช่องทางการสั่งซื้อ ดังนี้

  • เบอร์ : 095-085-7777
  • Line ID : wlchamchuri1

ลูกค้าที่สนใจเมนู Take Away สามารถโทรหรือไลน์สั่งอาหาร ได้ตั้งแต่เวลา 12.00 – 19.00 น. เท่านั้น เพื่อคำนวณเวลาให้เหมาะสมกับการส่งและการเตรียมอาหารในแต่ละจาน

(อ่านเพิ่มเติม : เมนูของหวาน จากร้าน Water Library จามจุรีสแควร์)

ที่ตั้ง
Water Library (วอเตอร์ ไลบรารี่ สาขาจามจุรีสแควร์)
เวลาทำการ : ทุกวัน 11:30 – 14:30 และ 18:00 – 22:00 น.
ที่ตั้ง : ถนน พญาไท กรุงเทพมหานคร (ร้านอยู่ในพลาซ่า ชั้น 2 ของจามจุรีสแควร์)
โทรศัพท์ : 02-160-5188, 02-160-5189, 095-085-7777