logo
Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque.
+387648592568
info@elatedthemes.com
Eighth Avenue 487, New York
Instagram Feed
Search

Blog

Snack Box แบบพรีเมี่ยม แตกต่างจากแบบทั่วไปอย่างไร?

การจัดอาหารว่าง ให้หรูหรา และดูดี เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับงานเลี้ยง งานสัมมนา เพราะการเชิญแขกมาร่วมงานบางงานต้องแสดงถึงความใส่ใจ และดูแลผู้ร่วมงานอย่างใกล้ชิด ยกตัวอย่างเช่น งานสัมมนากับพาร์ทเนอร์ งานจัดเลี้ยงเปิดตัวสินค้า งานแต่งงาน งานสวดอภิธรรมที่แขกผู้ใหญ่มาร่วมงาน ดังนั้นผู้จัดงานจึงมักเลือกชุดอาหารว่างที่ดูดี โดยการเลือก Snack Box Premium นั้น มีลักษณะดังนี้

 

1 เลือกขนมที่พิถีพิถัน

ขนมที่อยู่ในกล่อง Snack Box ควรเป็นขนมที่รับประทานง่าย และประกอบด้วยวัตถุดิบที่สมราคา หรืออาจใช้กรรมวิธีผลิตที่พิถีพิถัน แนะนำว่าต้องเป็นของสดใหม่ ซึ่งคุณสามารถสอบถามกับทางผู้จัดจำหน่ายได้ว่าหากสั่งให้จัดส่งวันนี้ จะทำเผื่อไว้เมื่อไหร่ ไม่ควรเก็บไว้นาน และหากมีผู้ร่วมงานจำนวนมาก ทางผู้จัดก็ควรใส่ใจรายละเอียดของผู้เข้าร่วมงาน อาทิ จัดกล่องอาหารว่างสำหรับผู้รับประทานมังสวิรัติ หรือจัดกล่องอาหารว่างสำหรับผู้ที่ถือศีลกินเจ และผู้ที่แพ้อาหารบางรายการ เพื่อให้งานประชุมครั้งนี้ทุกคนประทับใจ

 

2 เลือกเครื่องดื่มที่เป็นน้ำผลไม้

เครื่องดื่มที่บรรจุอยู่ในกล่อง Snack Box Premium มักไม่เลือกใช้น้ำเปล่า แต่จะเลือกเป็นน้ำผลไม้ ทั้งน้ำผลไม้คั้นสด หรือ น้ำผลไม้บรรจุกล่อง เพื่อความสะดวกในการดื่ม ซึ่งบางร้านใช้วิธีการเลือกยี่ห้อของน้ำผลไม้แบบกล่องที่ได้รับความนิยมอยู่แล้ว หรือเลือกใช้น้ำผลไม้คั้นสด บรรจุอยู่ในแก้วพลาสติกที่ซีลปิดฝาได้

.

3 เลือกกล่องบรรจุที่หรูหรา

เพื่อให้ผู้รับประทับใจ กล่องที่บรรจุ Snack Box ต้องเป็นกล่องที่มีความแข็งแรง สะอาด และควรเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับใส่อาหาร เช่น เคลือบด้วยสารที่ป้องกันอาหารซึมไปกับกล่อง หรือใช้กระดาษซับมันรองอาหารเพื่อช่วยกำจัดน้ำมัน ซึ่งร้านที่ให้บริการ Snack Box ส่วนใหญ่จะเลือกใช้กล่องบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับอาหารมาให้ผู้บริโภคได้วางใจอยู่แล้ว นอกจากนี้ลวดลายบนกล่องก็สำคัญ หากเป็นสีเรียบก็เข้ากับงานได้ทุกประเภท แต่งานบางงานที่ไม่ต้องการกล่องสีสดใส หรือมีความพิเศษอื่น ๆ ก็ควรแจ้งกับผู้จัดให้ได้เตรียมตัวก่อน

 

การแจก Snack Box เป็นอาหารว่าง มีข้อดีก็คือ ทางผู้เข้าร่วมงานสามารถหยิบไปรับประทานที่นั่งของตัวเอง ทำให้การจัดการงานนั้นเป็นระเบียบเรียบร้อย สามารถประหยัดค่าเช่าพื้นที่ห้องอาหาร รวมถึงผู้รับสามารถหยิบอาหารว่างกลับไปรับประทานต่อในรถขณะเดินทางได้ ในกรณีที่ไม่สะดวกรับประทาน ณ สถานที่จัดงาน หรือสำหรับงานที่มีระยะเวลากระชั้น ก็สามารถใช้ Snack Box เป็นของขวัญแทนคำขอบคุณแก่ผู้ร่วมงานเมื่อจบการบรรยายได้

 

บริการ Snack Box ของ Water Library รับสั่งขั้นต่ำจำนวน 20 กล่อง ในราคาเริ่มต้น 80 บาท ซึ่งคุณสามารถสอบถามกับทางฝ่ายขายให้ออกใบเสนอราคาได้ทั้งในรูปแบบการจัดเลี้ยงส่วนตัว หรือ งานของบริษัท โทร 094 741 7777

 

·       Set A: ราคา 80 บาท ประกอบไปด้วย Snack 1 รายการ Sweet หรือ Savory 1 รายการ และเครื่องดื่ม 1รายการ

·       Set B: ราคา 120 บาท ประกอบไปด้วย Snack 1 รายการ Sweet หรือ Savory 2 รายการ และเครื่องดื่ม 1รายการ

·       Set C: ราคา 140 บาท ประกอบไปด้วย Snack 1 รายการ Sweet หรือ Savory 3 รายการ และเครื่องดื่ม 1รายการ

 

 

(อ่านเพิ่มเติม : รวมเมนู Snack Box จาก Water Library รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่)

ติดต่อกับฝ่ายขาย ได้ที่ 094-741-7777

หรือไลน์แอด

FB : waterlibrarycatering

 

IG : catering_waterlibrary

www.waterlibrary.com